anandofoods


  • Soups
  • Veg. Clear Soup / વેજ. ક્લીયર સૂપ
  • Tomato Soup / ટોમેટો સૂપ
  • Tomato Garlic Soup / ટોમેટો ગાર્લિક સૂપ
  • Veg. Sweet Corn Soup / વેજ. સ્વીટ કોર્ન સૂપ
  • Hot'N'Sour Soup / હોટ એન્ડ સોર સૂપ
  • Veg.Manchow Soup / વેજ. મનચાઉ સૂપ
  • Chinese Special Soup / ચાઈનીઝ સ્પેશિયલ સૂપ
  • Veg. Noodles Soup / વેજ. નુડલ્સ સૂપ
  • Mushroom Soup / મશરૂમ સૂપ
  • (Gravy 310 gm) & (Dry 240 gm)
  • Veg. Manchurian / વેજ. મંચુરિયન
  • Veg. Hot Garlic / વેજ. હોટ ગાર્લિક
  • Veg. Chilly / વેજ. ચિલ્લી
  • Veg. in Schezwan / વેજ. ઈન શેઝવાન
  • Sweet & Sour Veg / સ્વીટ એન્ડ સૉર વેજ.
  • Paneer Chilly / પનીર ચિલ્લી
  • Paneer Hot Garlic / પનીર હોટ ગાર્લિક
  • Veg. In Mushroom / વેજ. ઈન મશરૂમ
  • Paneer Schezwan / પનીર શેઝવાન
  • Paneer Manchurian / પનીર મંચુરિયન
  • Veg. Mushroom Baby Corn / વેજ. મશરૂમ બેબી કોર્ન
  • Paneer Mushroom Baby Corn / પનીર મશરૂમ બેબી કોર્ન
  • Veg. Shanghai (Only In Gravy) / વેજ. શાગાઈ (ઓન્લી ઈન ગ્રેવી)
  • Starters
  • Chinese Fingers / ચાઈનીઝ ફિંગર
  • Spring Roll / સ્પ્રિંગ રોલ
  • Veg. Lollipop / વેજ. લોલીપોપ
  • Dragon Roll / ડ્રેગન રોલ
  • Chopsuey & Noodles
  • American Chopsuey / અમેરિકન ચોપ્સી
  • Hakka Noodles / હક્કા નુડલ્સ
  • Schezwan Noodles /શેઝવાન નુડલ્સ
  • Fried Hakka Noodles / ફ્રાઈડ હક્કા નુડલ્સ
  • Chinese Bhel / ચાઈનીઝ ભેલ
  • Rice
  • Veg. Fried Rice / વેજ. ફ્રાઈડ રાઈસ
  • Combination Rice / કોમ્બીનેશન રાઈસ
  • Schezwan Rice / શેઝવાન રાઈસ
  • Mushroom Fried Rice / મશરૂમ ફ્રાઈડ રાઈસ
  • Triple Schezwan Rice / ટ્રિપલ શેઝવાન રાઈસ
  • Platter
  • Sweet Corn Or Manchow Soup / સ્વીટ કોર્ન ઓર મનચાઉ સૂપ
  • Fried Rice Or Hakka Noodles / ફ્રાઇડ રાઇસ ઓર હક્કા નુડલ્સ
  • Manchurian Or American Chopsuey / મંચુરિયન ઓર અમેરિકન ચોપસી

anandofoods is proudly powered by WordPress